https://kukai.ac.th/project-approach.php?event=project_approach_2562/C2_1/Shabu-2.4
วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 วิทยากรจากร้าน คาโกะโนยะโดย คุณกฤษฎา แจ่มแจ้ง และคุณวิรัลพัทร พิริยะโอภาส ผู้เชี่ยวชาญในการทำน้ำซุป น้ำจิ้มของ ชาบู เด็กๆดูส่วนผสมของน้ำจิ้มชาบูอย่างใกล้ชิด
พวกเราเด็กๆชั้นอนุบาลปีที่ 2/1 ต้องขอขอบคุณวิทยากรจากร้านคาโกะโนยะ ซึ่งเชี่ยวชาญในการทำน้ำซุป น้ำจิ้ม ชาบู และวิธีรับประทาน ชาบูอย่างถูกวิธี
พวกเราเด็กๆชั้นอนุบาลปีที่ 2/1 ทัศนศึกษาร้านคาโกะโนยะ Japanese & Shabu Shabu เพื่อเรียนรู้ สังเกต สัมผัส และชิมรสชาติอาหารแบบญี่ปุ่น “ชาบู”
ชนิดของผลงาน ทัศนศึกษาร้านคาโกะโนยะ โมม่า: มีเมนูอาหารมาให้เลือก มีหมู มี ราเม็ง อุด้ง โมม่า ชอบหมูสไลด์ น้ำซุปมี 2 แบบ มีน้ำซุปโชยุกับน้ำซุปสาหร่าย ตอนกลับได้ถ่ายรูปด้วย
ชนิดของผลงาน ทัศนศึกษาร้านคาโกะโนยะ ซินเซีย:ในร้านมีที่นั่งโซฟาและเก้าอี้ มีน้ำซุป 2 แบบ น้ำซุปสาหร่ายและน้ำซุปโชยุ พนักงานจัดวางอาหาร ครูช่วยเด็กๆต้มหมูสไลด์ค่ะ