อนุบาล กุ๊กไก่ กรุงเทพ

ภาพรวมของ โรงเรียน อนุบาล กุ๊กไก่

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพอากาศจากประสบการณ์เดิม สแต๊มป์ : หิมะมันตกใส่เสื้อกันหนาว เพราะอากาศหนาว
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพอากาศจากประสบการณ์เดิม วิล : คนไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วหนาว เพราะอากาศหนาวเย็นมากจนต้องใส่เสื้อกันหนา
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพการสำรวจอากาศภายในโรงเรียน มาร์วินด์ : ท้องฟ้ามันดำเหมือนฝนจะตก มีแสงแดดน้อยๆ มาร์วินด์นั่งอยู่รู้สึกเย็นเพราะมีลมพัด
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพการสำรวจอากาศภายในโรงเรียน ตังตัง : หนูรู้สึกเย็นเพราะว่ามีลมพัด มีใบไม้ปลิว

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการเป่าสีน้ำและวาดภาพต่อเติม จีน : คนเขากำลังเล่นลูกโป่งอยู่
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการเป่าสีน้ำและวาดภาพต่อเติม จิณณ์ : จิณณ์กับพี่น้ำใจกำลังเล่นกันอยู่ในบ้าน แล้วพี่ก็กำลังจะไปหาจิณณ์ที่ชั้นสอง
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพการทดลองการจับอากาศ คาร์ตัน : คาร์ตันชั่งน้ำหนักอากาศ ครูยาพาคาร์ตันจับอากาศแล้วเอามาชั่ง แต่อากาศไม่มีน้ำหนัก
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการประดิษฐ์เทอร์โมมิเตอร์ ปัน

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการประดิษฐ์เทอร์โมมิเตอร์ จิฎา
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการพับกระดาษเป็นพัดติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม มาร์วินด์ : ที่บ้านมาร์วินด์มีสิ่งของหลายอย่างอยู่ในบ้าน มีพัดอันใหญ่ เวลาร้อนมาร์วินด์จะเอาพัดมาพัด
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการพับกระดาษเป็นพัดติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม ตันตัน : คุณแม่กับตันตันไปเที่ยวด้วยกัน แล้วก็มีลมพัดมาโดนตัวเย็นๆ
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพประโยชน์และโทษของลม เจได : ลมพัดเบาๆคนรู้สึกเย็นสบาย แล้วก็มีพายุเฮอร์ริเคน พัดมา คนตัวปลิวเลย

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพประโยชน์และโทษของลม จิฎา : คนกำลังเดินไปดูน้ำทะเล แล้วก็มีลมพัดมาเย็นสบายมาก
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดลม ไข่แก้ว : แม่กลับมาที่บ้านเห็นหนูกับน้องเล่นกันอยู่ในบ้าน แม่ก็ไปเปิดพัดลมให้หนูกับน้อง พอเปิดพัดลมหนูรู้สึกเย็นมาก
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ทำให้เกิดลมจากวัสดุและเศษวัสดุ ใบโพธิ์ : พัดลม
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ทำให้เกิดลมจากวัสดุและเศษวัสดุ ปราชญ์ : พัดลมแบบไม่มีใบพัด

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพการเล่นกังหันลม แบ่งปัน : แบ่งปันถือกังหันยกขึ้นเอาไว้บนหัวแล้วก็วิ่ง แล้วลมก็พัดมา กังหันแบ่งปันหมุนเร็วมาก
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพการเล่นกังหันลม ภัค : ภัค ไข่แก้ว เล่นกังหัน กังหันสีชมพู สีฟ้า
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการเป่าลูกโป่งติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม แพน : แม่กับปาป๊ากำลังยืนดูลูกโป่ง แล้วก็ซื้อลูกโป่งให้หนู
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการเป่าลูกโป่งติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม แบมแบม : เครื่องบินบินอยู่บนท้องฟ้า

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการพับจรวดติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม ของขวัญ : คุณแม่ไปเที่ยวฝรั่งเศส ขึ้นเครื่องบินไป แล้วก็เกิดฝนตกตอนกลางคืน แล้วคุณแม่ก็เห็นสายรุ้งกับดอกไม้
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการพับจรวดติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม มินะ : คนเขากำลังพายเรือจรวดกลับบ้าน
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการวาดภาพท้องฟ้าและเมฆบนแผ่นใสและพิมพ์ภาพบนกระดาษและวาดภาพต่อเติม โอโซน : ตึกพัง ไดโนเสาร์เอาหางฟาดที่ตึกสูงๆจนตึกพัง แล้วตำรวจก็มาช่วย ตำรวจก็โดนไดโนเสาร์เหยียบ ฮีโร่ก็เลยมาช่วย แล้วท้องฟ้าก็มืดครึ้ม แล้วไดโนเสาร์ก็ตาย
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2561 ผลงานการออกแบบและตกแต่งพัดของตนเอง

BACK TO TOP