อนุบาล กุ๊กไก่ กรุงเทพ

ภาพรวมของ โรงเรียน อนุบาล กุ๊กไก่

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ พงษ์ : มีต้นไม้สูงๆมีพระอาทิตย์ส่องแสง
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานพับปะและวาดภาพต่อเติม ทิม : คนกำลังดูปลาอยู่ที่สวนสัตว์ ปลากำลังกินอาหาร
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานพับปะและวาดภาพต่อเติม จินนี่ : จินนี่ไปเที่ยวทะเลไปเจอปลากระเบนและตู้ปลา ติดใบไม้วาดภาพต่อเติม
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพอากาศด้วยสีน้ำ ทิง : เทอร์โมมิเตอร์กำลังวัดอากาศ

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพอากาศด้วยสีน้ำ เปตอง : ภูเขาที่อยู่สูงมันอากาศเย็นมากและมีสัตว์เยอะ
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพอากาศด้วยสีไม้/สีเทียน นโม : เค้ากำลังใส่ชุดกระดูกชุดกระดูกมันจะเย็นๆแล้วก็มีสายรุ้ง
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานจำลอง THERMOMETER แม๊กซ์ , รีญา
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานเป่าฟองสบู่บนกระดาษ ดอลลาร

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพและตกแต่งพัดตามใจชอบ ณมล , ปลาทู
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพทดลองอากาศทำให้ไฟติด ไพลิน : หนูใช้แก้วครอบเทียนไฟค่อยๆดับช้า
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ประดิษฐ์เศษวัสดุ รีญา : หนูเคยเห็นพัดลมมันมีใบพัดหมุนแล้วก็มีปลั๊กไฟ
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ประดิษฐ์เศษวัสดุ เบเน่ : พัดลมมีปุ่มกดให้แรงกับให้มีลมเบาๆ

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพและตกแต่งพัดตามใจชอบ นโม เท็ดดี้
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานวาดภาพตามจินตนาการด้วยสีน้ำ ภคณัท : ภูมิกำลังเอาไม้มาพัดลูกปิงปองมันพัดไปนิดหน่อย
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานกลุ่ม สร้างภาพจากคำที่เกี่ยวข้องกับอากาศ...เมฆ เมฆ : เบเน่ มีอา วินนิ พงษ์ นโม ณิชฌา เด็กๆกำลังจะไปเที่ยวและเด็กๆก็เห็นก้อนเมฆ มีเมฆสีขาวกับเมฆสีฟ้า มันลอยอยู่บนท้องฟ้า และต้นไม้มีผีเสื้อบินอยู่บนท้องฟ้า และมีงูด้วยมีดอกไม้สวย
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานกลุ่ม สร้างภาพจากคำที่เกี่ยวข้องกับอากาศ...ลม ลม : ทิม ถิรวัฒน์ ภคณัท แม๊กซ์ เท็ดดี้ ลมพัดแรงใบไม้ก็ปลิวถ้าลมแรงมากๆก็จะเป็นพายุ สัตว์ก็จะปลิว คนก็จะปลิวปลิวไปหมดทุกอย่างเลย

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานกลุ่ม สร้างภาพจากคำที่เกี่ยวข้องกับอากาศ...ดวงอาทิตย์ ดวงอาทิตย์ : จินนี่ พริม เปตอง ดอลลาร์ ดวงอาทิตย์ให้ความร้อน คนก็เลยไปว่ายน้ำแล้วก็ออกมาเล่นข้างนอกแล้วก็มีนกบินมาบินไปบนท้องฟ้า
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานประดิษฐ์กังหันลม มีอา , เท็ดดี้ . พงษ์ . ณิชฌา
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ผลงานกลุ่ม สร้างภาพจากคำที่เกี่ยวข้องกับอากาศ...ฝน ฝน : ไพลิน รีญา ทิง แสนดี มิลาน ฝนตกก้อนเมฆดำๆมีลมแรงๆเด็กๆต้องกางร่ม มีรุ้งกินน้ำ 7 สี ก่อนฝนอากาศจะหนาวๆและก็มีพายุด้วย
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 พับเรือวาดภาพต่อเติม มีอา : หนูนั่งเรืออยู่กับคุณพ่อคุณแม่และพี่สาวมีดวงอาทิตย์ส่องแสง มีเมฆ

ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 วาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ แสนดี : ปูยักษ์อยู่ที่ทะเล
ผลงานของเด็ก หน่วยอากาศ  ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2561 ทดลองอากาศมีแรงดัน “บีปลูกโป่งและปล่อยมือ” เท็ดดี้ : เท็ดดี้ปล่อยลูกโป่ง ลูกโป่งก็ใหญ่ขึ้น พอเท็ดดี้ปล่อยลูกโป่งก็เล็กลง

BACK TO TOP