อนุบาล กุ๊กไก่ กรุงเทพ

ภาพรวมของ โรงเรียน อนุบาล กุ๊กไก่

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3” ชั้นอนุบาลปีที่ 1

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 สนใจเลือกดมกลิ่นสิ่งต่างๆที่ได้จากธรรมชาติ เช่น ขมิ้น
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ครูมาชี้ชวนให้เด็กๆสังเกตลักษณะของลูกหม่อนซึ่งติดอยู่ที่กิ่งหม่อน
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ใช้ขมิ้น ลูกหม่อนวาดภาพและสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้น
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการวาดภาพด้วยขมิ้นและลูกหม่อน แพรววาว : แมวกำลังเฝ้าดอกไม้กับคนอยู่

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการวาดภาพด้วยขมิ้นและลูกหม่อน พอเพียง : ฟ้าสีเหลืองเพราะว่าเป็นตอนเย็น คนกำลังเดินกลับบ้านด้วยค่ะ
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการวาดภาพด้วยขมิ้นและลูกหม่อน เตโต้ : ช้างที่สวนสัตว์มันกำลังเดินอยู่
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการวาดภาพด้วยขมิ้นและลูกหม่อน ญาดา : แมงกะพรุนอยู่ในทะเล ญาดาเคยไปดูแมงกะพรุน
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 เด็กๆเรียนรู้ขั้นตอนการทำคานาเป้ผลไม้

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 สำรวจ สังเกต สัมผัสและดมกลิ่นผลไม้ต่างๆ เช่นแก้วมังกร กีวี ที่ใช้ในการทำคานาเป้ผลไม้
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ตกแต่งขนมปังกรอบเพื่อทำคานาเป้ผลไม้ด้วย ครีมชีส ช็อกโกแลต และผลไม้ต่างๆ
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ทดลองใช้กระชอนในการร่อนแป้งเพื่อทำแป้งโดว์หอม
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 วาดตกแต่งจานกระดาษหลังจากปั้นแป้งโดว์ของตนเอง

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการปั้นแป้งโดว์หอมและตกแต่งจานกระดาษ เป๋า : หนอนอยู่ที่ใบไม้ มันกำลังกินใบไม้อยู่
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการปั้นแป้งโดว์หอมและตกแต่งจานกระดาษ ปัน : พิซซ่าหน้าไส้กรอก มี 5 ชิ้น
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 สังเกต สำรวจ สัมผัส ลักษณะของผงอบเชย
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 นำผงอบเชยมานวดกับแป้งโดว์เพื่อปั้นเป็นรูปทรงต่างๆตามความสนใจ

กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการปั้นแป้งโดว์สมุนไพรและตกแต่งถาดกระดาษด้วยสีเมจิกและสีเทียนของอินดี้
กิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สนุกกับสัมผัสทั้ง 5 สัปดาห์ที่ 3”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ผลงานการปั้นแป้งโดว์สมุนไพรและตกแต่งถาดกระดาษด้วยสีเมจิกและสีเทียนของเชาหลัน

BACK TO TOP